Business

Bóng đá ảo hay Bóng đá thực tế?

hoặc những người trong số các bạn không biết bóng đá giả tưởng là gì, đó là nơi mọi người chọn những cầu thủ giỏi nhất từ ​​các đội NFL để chơi cho đội bóng tưởng tượng của anh ấy hoặc cô ấy. Mỗi người chơi kiếm được điểm dựa trên những gì họ làm trong trò chơi tương ứng của họ. Các điểm sau đó được cộng lại với nhau từ tất cả những người chơi để tạo ra điểm số tưởng tượng của họ. Mọi người chơi trong các giải đấu như thể họ đang chơi thực sự. Người có số điểm cao nhất sẽ thắng trò chơi tưởng tượng của họ. Họ dự thảo cầu thủ giống như NFL đã làm, cẩn thận để chọn những cầu thủ mà họ tin rằng sẽ giành được điểm số tốt nhất.

Bây giờ tôi đã giải thích nó là gì, tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi nghĩ về nó. Theo tôi, bóng đá tưởng tượng là sự lãng phí thời gian vô lý nhất mà tôi từng thấy. Ý tôi là tôi chắc rằng có những người không quá coi trọng nó, nhưng có những người biến nó thành cuộc sống của họ. Hàng giờ đồng hồ dành cho việc soạn thảo, chọn và thả người chơi để cố gắng làm tốt hơn. Những người này đã đặt quá nhiều đam mê vào một cái cớ ngớ ngẩn nhất cho một trò chơi.

Hãy xem xét rằng trong khi họ đang chơi “trò chơi” của họ, gia đình của họ vẫn đang sống cuộc sống bình thường. Những người mà tôi đang đề cập đến luôn dán mắt vào máy tính hoặc kevin de bruyne chấn thương điện thoại xem cập nhật điểm số của họ vài phút một lần. Những kẻ điên rồ thực sự có thể có ba hoặc bốn đội tưởng tượng mà họ theo kịp. Liên tục theo dõi điểm số của họ sẽ ngăn họ làm bất cứ điều gì, ngoại trừ việc ăn uống và sử dụng phòng tắm.

Cách tôi nhìn nó về bóng đá tưởng tượng thật ngu ngốc. Nó đúng như những gì nó nói; một tưởng tượng và nên được đối xử như vậy, không phải là trung tâm của cuộc sống của bạn! Nếu bạn đặt nhiều đam mê vào cuộc sống của mình như khi bạn làm việc trong nhóm tưởng tượng kỳ cục của mình, mọi thứ sẽ ổn thôi. Phải có giới hạn về thời gian bạn dành cho nhóm tưởng tượng. Hãy cân nhắc rằng gia đình của bạn (nếu bạn có) vẫn cần bạn. Đội bóng tưởng tượng của bạn không nên đến trước vợ / chồng bạn hoặc con bạn.