Business

Các đại lý bất động sản Wembley có thể giúp bạn có được thỏa thuận tốt nhất trong sân nhà hồi sinh của bóng đá Anh

Wembley, nơi từng nổi tiếng là sân nhà của bóng đá Anh, đang bắt đầu hồi sinh sau nhiều năm bị lãng quên. Sự tái sinh này phần lớn có thể là do việc khai trương Sân vận động Wembley mới (tại vị trí của sân vận động cũ lịch sử) vào năm 2007, thu hút sự phát triển ngày càng tăng của khu vực dưới hình thức các cửa hàng mới, quán bar, khách sạn và nhà ở mới.

Và nếu tuyển Anh thành công trong việc giành quyền đăng cai World Cup 2018, hãy kỳ vọng khu vực này sẽ trở thành trung tâm của thế giới. Nhưng ngay cả khi không có World Cup, vẫn có Thế vận hội 2012 và UEFA Champions League 2011 đáng mong đợi. Nhưng có rất nhiều lý do để mọi người biến Wembley thành nhà của họ với sự giúp đỡ của các đại lý bất động sản Wembley.

Lý do chính là Thành phố Wembley, sự phát triển mới lớn đang biến đổi khu vực xung quanh Sân vận động và Nhà thi đấu Wembley nổi tiếng. Được coi là một trong những dự án tái phát triển lớn đặng văn lâm stats nhất châu Âu, Wembley City đặt mục tiêu đưa thành phố trở thành một trong những điểm đến phong cách sống chính của châu Âu cho cả khách du lịch và người dân London.

Dự án có một khách sạn sang trọng, các công viên bán lẻ với nhiều thương hiệu High Street, thiết bị điện tử và thiết bị, cùng phương tiện giao thông sẵn có đến London, vì hầu hết các ngôi nhà đều nằm trong khoảng cách đi bộ đến các ga tàu điện ngầm Wembley Central, Công viên Wembley và Ga Tàu Quốc gia Sân vận động Wembley với các chuyến đi đến West End của Luân Đôn mất trung bình 20 phút. Nếu bạn sở hữu một chiếc ô tô, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới đường cao tốc thông qua M1, M4, M25 hoặc M40.

Các căn hộ đã có sẵn để bán tại Forum House và Quadrant Court. Forum House, nằm bên cạnh Sân vận động Wembley, cung cấp các căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ và các căn hộ lệch tầng 2 và 3 phòng ngủ với ban công lắp kính cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sân vận động hoặc sân trong của khu phức hợp.

Các đại lý bất động sản của Wembley cũng có thể cho bạn xem Tòa Quadrant cung cấp các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ cũng như các căn hộ kiểu studio, một số có ban công lắp kính nhìn ra sân cảnh của Tòa án. Tất cả các đơn vị đều được kết nối sẵn với mạng kỹ thuật số của Velocity1 cho phép người dân truy cập ngay lập tức vào Internet băng thông rộng nhanh nhất ở Vương quốc Anh, điện thoại IP và TV kỹ thuật số.

Các khu phức hợp được cung cấp bởi một số đại lý bất động sản Wembley cũng được kết nối với hệ thống xử lý rác thải ngầm Envac, hệ thống này sẽ tự động đưa rác từ tòa nhà đến trạm phân loại trung tâm. Các căn hộ một phòng ngủ tại Forum House có sẵn với giá thấp nhất là £ 215.000 và các căn hộ studio tại Quadrant Court chỉ với giá £ 175.000.