Business

Tuần lễ bóng đá đại học # 13: Ohio được tổ chức lại

Quay trở lại Tuần 10, tôi thi Bobcats của Đại học Ohio của Frank Solich, được 6,5 điểm cho Eastern Michigan. Than ôi, Ohio đã thắng 16-10. Và tôi nói: argh.

Nhưng tôi vẫn thích câu chuyện ở Athens. Bobcats vừa giành được MAC East, và sẽ chơi Central Michigan cho tiêu đề MAC tổng thể vào tuần tới. Chỉ cần giành chiến thắng trong bộ phận của họ đã mang lại cho Ohio danh hiệu bóng đá đầu tiên của họ dưới bất kỳ hình thức nào kể từ năm 1968. Tất cả những người euro cup schedule  nghĩ rằng Đại học Nebraska là kẻ ngu ngốc vì đã đánh rơi Solich sau một số năm khá thành công có thể cảm thấy thông minh; chỉ trong mùa thứ hai của mình dưới sự lãnh đạo của Bobcats, Solich đã dẫn dắt chương trình này đến một đỉnh cao mà ngay cả Jim Grobe (hiện đang giành được sự hoan nghênh với tư cách là người đứng đầu của Wake Forest) đạt được ở đây vào cuối những năm 1990.

Tất cả những gì còn lại cho Bobcats trước khi trò chơi tiêu đề là một số công việc kinh doanh chưa hoàn thành với vòm của họ, Miami của Ohio.

Đây không phải là một sự cạnh tranh quá muộn. RedHawks đã thắng 6 trận liên tiếp trước Bobcats và 11 trên 12 trận. Nhưng mùa này, cục diện đã đổi chiều. Miami (OH), một cường quốc MAC lâu năm trong thập kỷ qua và là quê hương cũ của Ben Roethlisberger, đã phải chịu nhiều chấn thương và sẽ trải qua mùa giải thua đầu tiên kể từ năm 1994: chung cuộc họ là 2-9, và 2-5 trong MAC. Trong khi đó, Ohio chung cuộc là 8-3 và 6-1 trong hội nghị, mùa giải đầu tiên giành chiến thắng của họ kể từ năm 2000. Bobcats là một đội vượt trội, nhưng câu hỏi đặt ra là: không có gì ngoài niềm tự hào để thi đấu, liệu Ohio có cho những cầu thủ xuất sắc nhất của mình nghỉ ngơi hay không. sáu ngày nữa kể từ trò chơi tiêu đề MAC?

Solich nói không. Anh ta và Bobcats muốn thắng trò chơi này một cách tồi tệ. Ngôi sao chạy lùi Kelvin McRae có chuỗi sáu trận đấu với cự ly hơn 100 mét, và anh ấy muốn nó tiếp tục. Ohio cũng có chuỗi bốn trận cho phép đối thủ 10 điểm trở xuống và chuỗi sáu trận thắng tổng thể. Và quan trọng nhất, có một thực tế rằng đây là một trận đấu với Miami, một trường học đã hoàn toàn sáp nhập những chú mèo Bob trong suốt hơn một thập kỷ qua. Kiểm tra năm điểm cuối cùng: 38-7 (2005), 40-20 (2004), 49-31 (2003), 38-20 (2002), 36-24 (2001). Nếu đây thực sự là một mùa giải trong mơ ở Athens, Đại học Ohio phải đánh bại Miami của Ohio, và đánh bại họ một cách xứng đáng.

Thậm chí tốt hơn, sức mạnh của Ohio, chạy bóng, hoàn toàn phù hợp với điểm yếu lớn nhất của Miami. Bobcats lao tới trung bình 148 thước mỗi trận; RedHawks cho phép 162 trò chơi. Những gì Miami đã làm tốt nhất là ngăn chặn đường chuyền, nhưng bạn sẽ không thấy Ohio cố gắng và ném nhiều hơn, chẳng hạn, 15 hoặc 20 lần tất cả các trận đấu. Và trong khi Miami là một đội bóng cực kỳ vui vẻ (35 nỗ lực mỗi trận), Bobcats chỉ cho phép chuyền bóng 160 yard mỗi trận, tốt thứ hai trong MAC và tốt thứ 12 trên toàn quốc. Đội bóng của Solich chiếm ưu thế về thời gian cầm bóng với lối chơi chạy chỗ của mình, hiếm khi ném về phía đối thủ rộng, để cho bộ tứ vệ (Austen Everson) chạy mà không bị trừng phạt và sẽ không thổi bay bất kỳ ai. Nhưng hàng thủ đã cực kỳ chắc chắn (đặc biệt là chống lại đường chuyền), và trong chuỗi sáu trận toàn thắng của đội, chỉ có Illinois của Big Ten là vượt qua được họ. Trong khi đó, Miami đang có phong độ phi thường, đặc biệt là trên hàng công của nó: Charlie Norden và Matt McKeown nghỉ thi đấu trong năm, điều này đã dẫn đến việc Miami để 46 bao tải trong 11 trận đấu.